Bn ơi cái này là nước hay là nước cua ạk, xl đã làm phiền nhé.
Bn ơi cái này là nước hay là nước cua ạk, xl đã làm phiền nhé.
Tại sao đun nóng hoặc thay đổi pH thì có thể làm thay đổi phạm vi chức năng của protein ?
Tại sao cùng là thịt nhưng khi ăn lại thấy mùi vị khác nhau?
Tại sao thịt sau khi rã đông sẽ mất vị ngon, ngọt so với ăn thịt còn tươi?
tại sao khi bị sốt bác sĩ khuyên ăn cháo,thức ăn dễ tiêu?
Vì sao khi ăn nhiều prôtein của nhiều loại động vật nhưng cơ thể con người lại tạo ra được prôtein đặc trưng cho mình?
"tại sao lòng trắng trứng dạng lỏng màu khi nấu lêu lại đặc lại"
MONG MỌI NGƯỜi TRẢ LỜI GẤP. XIN CẢM ƠN !
trinh bay cau truc va vai tro cua protein
vì sao axit amin có tính đệm pH
Tại sao phải dự trữ axit amin?
Giúp mình với ạ, chiều kiểm tra 15p rồi. Cảm ơn các bạn !