Bài 51. Nấm

HM

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm nước ?????

PT
25 tháng 4 2017 lúc 16:32

Vì nấm phát triển ở nơi có đội ẩm thích hợp, nhiều chất hữu cơ(bánh mì và cơm là thức ăn có chứa nhiều chất hữu cơ) và nhiệt độ trong phòng thường là từ 25-30độ c (nhiệt độ thích hợp để nấm phát triển) mà người ta vẩy thêm nước để tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển dễ dàng hơn

Bình luận (0)
LQ
6 tháng 5 2018 lúc 17:10

Vì nấm phát triển ở nơi có đội ẩm thích hợp, nhiều chất hữu cơ(bánh mì và cơm là thức ăn có chứa nhiều chất hữu cơ) và nhiệt độ trong phòng thường là từ 25-30độ c (nhiệt độ thích hợp để nấm phát triển) mà người ta vẩy thêm nước để tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển dễ dàng hơn

Bình luận (0)
LP
6 tháng 5 2018 lúc 17:29

vì độ ẩm thấp, khô càn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TB
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
PL
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết