Bài 51. Nấm

H24

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

TH
29 tháng 4 2016 lúc 22:43

nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm, khi vẩy thêm nước sẽ tạo độ ẩm thích hợp

Bình luận (0)
H24
29 tháng 4 2016 lúc 22:45

Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm , khi vẩy thêm nước , sẽ tạo độ ẩm thích hợp.

Bình luận (0)
H24
29 tháng 4 2016 lúc 22:45

Bạn nhìn câu bên trên.

Bình luận (0)
LD
12 tháng 5 2016 lúc 20:22

bạn nhìn câu của Thiên Bình đi

Bình luận (0)
CB
24 tháng 4 2017 lúc 14:42

Tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mì ở nhiệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

Nhiệt độ trong phòng thích hợp cho sự phát triển của nấm ( 25 - 30 độ C ), khi vẩy thêm nước sẽ tạo độ ẩm thích hợp.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TB
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
HM
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
PL
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết