Chương VI. Trao đổi chất và năng lượng

MN

- Tại sao chúng ta không nên sử dụng các thực phẩm còn hooc môn tăng trưởng?

H24
24 tháng 4 2022 lúc 21:32

Tham khảo :

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực

Bình luận (0)
H24
24 tháng 4 2022 lúc 21:32

tham khảo

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực.

Bình luận (0)
H24
24 tháng 4 2022 lúc 21:34

Tham khảo:

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực.

Bình luận (3)
VA
24 tháng 4 2022 lúc 22:39

Tham khảo :

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực

Bình luận (2)

Các câu hỏi tương tự
AN
Xem chi tiết
LV
Xem chi tiết
VN
Xem chi tiết
DP
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
KH
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết