Đề kiểm tra 1 tiết - HKII - Đề 1

NT

nguyên tắc lập khẩu phần ăn và cách tính thành phần dinh dưỡng của 1 loại thức ăn

làm hộ cái mai mik ktra 1 tiết rồi huhuhu ...!!! làm hộ mik đảm bảo tik và theo dõi cho , làm hộ đi đi mà......

TN
4 tháng 6 2020 lúc 20:47

Nguyên tắc • Đảm bảo đủ năng lượng • Đủ các chất dinh dưỡng cần thiết • Các chất dinh dưỡng có tỷ lệ cân đối • Phù hợp với kinh tế của từng gia đình và thực tế của địa phương • Thức ăn đảm bảo sạch, vệ sinh và không gây bệnh.

mình chỉ có thể giúp nhiêu đây thôi bạn thông cảm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NT
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
LB
Xem chi tiết
MA
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
TQ
Xem chi tiết