Chương V. Tiêu hóa

FG

Người ta đã làm 4 thí nghiệm để xem vai trò và ảnh hưởng của các yêu tố môi trường đến hoạt động của enzim như bảng sau:

Thí nghiệm

Vật liệu Nhiệt độ pH
1 Enzim amilaza + Hồ tinh bột 37oC 7,2
2 Enzim amilaza đã đun sôi + Hồ tinh bột 37oC 7,2
3 Enzim amilaza + Hồ tinh bột 37oC 2
4 Enzim pepsin + Lòng trắng trứng 37oC 2

Hãy cho biết sản phẩm sinh ra từ mỗi thí nghiệm trên. Giải thích? Qua 4 thú nghiệm trên, em rút ra kết luận gì về hoạt động của enzim. ( Biết rằng, lòng trắng trứng là loại thực phẩm giàu Prôtêin )


Các câu hỏi tương tự
WW
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
KL
Xem chi tiết