Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

TH

Nghuyên tắc xây dựng thực đơn

TG
18 tháng 4 2019 lúc 19:21

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Chọn số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)

- Chọn đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (1)
NB
18 tháng 4 2019 lúc 19:56

Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:

- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,ăn cỗ,...)

- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.

- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Bình luận (4)

Các câu hỏi tương tự
NH
Xem chi tiết
BA
Xem chi tiết
HA
Xem chi tiết
NE
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết
HS
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết