Bài 4. Cacbohidrat và Lipit

BA

Mọi người ơi!!
Giúp tui với ~~

1. Các loại trái cây có độ ngọt giống nhau không? Vì sao?

2. Tại sao khi ăn cơm, nhai càng nhiều thì thấy có vị càng ngọt?

3. Tinh bộtxenlulozo (cỏ) đều là đường đa nhưng tsao con người chỉ tiêu hóa được tinh bộtk tiêu hóa được xenlulozo?

4. Nếu ăn quá nhiều đường thì gây nên bệnh gì? Nếu dấu hiệu và tsao đường lại gây nên bệnh đó?

5. Tsao k nên ăn quá nhiều mỡ đvật? Nêu dấu hiệu.

Help me plsss!!


Các câu hỏi tương tự
ND
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
PM
Xem chi tiết
KK
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
PB
Xem chi tiết