Nấu ăn trong gia đình

TP

Khi luộc hoặc nấu rau,đôi khi ta thấy lá rau không xanh mà ngả màu vàng.Em hãy giải thích hiện tượng như vậy.Em có bí quyết nào có món canh hoặc rau luộc xanh ngon không

CL
29 tháng 4 2017 lúc 11:54

Do luộc lâu quá đấy bạnlimdim

lưu ý những điều sau:banhqua

-ko ngâm thực phẩm lâu trong nước.

-không đun nấu thực phẩm lâu.

-không để thực phẩm bị khô héo.

-bảo quản thực phẩm ở nđộ thích hợp và hợp vệ sinh.

-phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm .

Bình luận (0)
NN
29 tháng 4 2017 lúc 15:06

vì để lửa nhỏ đó. rau chín rất nhanh nên phải để lửa to cho xanh đều, lúc để lửa nhỏ nó ngả vàng

Bình luận (6)

Các câu hỏi tương tự
UT
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
MB
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
TM
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết