Nấu ăn trong gia đình

JC

Bài 1. Xác định phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phầm sau: cá thu, thịt lợn, thịt bò, tôm, rau cải cúc, mướp, bí xanh, mướp đắng, rau dền, đu đủ, cà rốt, su su, khoai tây,...

VD: cá thu: chiên, kho, nấu,...

Bài 2. Từ những thực phẩm này, hãy thay thế thực phẩm trong cùng một nhóm để đảm bảo dinh dưỡng: cá thu, thịt lợn, thịt bò, tôm, rau cải cúc, mướp, bí xanh, mướp đắng, rau dền, đu đủ, cà rốt, su su, khoai tây, trứng vịt, sữa, dầu đậu nành,ghẹ, ...

VD: cá thu có thể thay thế bằng thịt lợn hoặc tôm,...


Các câu hỏi tương tự
TM
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
4U
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
UT
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
DA
Xem chi tiết