Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

NT

em phải làm gì để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm

DB
21 tháng 5 2018 lúc 15:40
Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.
Bình luận (0)
HS
29 tháng 5 2018 lúc 10:28

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)
PM
27 tháng 7 2018 lúc 16:19

Không để thức ăn đã chế biến quá lâu

Bình luận (0)