Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 26 tại đây: https://forms.gle/dK3zGK3LHFrgvTkJ6

Bài 42: Thực hành: Chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men

PH

Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu

Tại sao cần ủ ấm men rươu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát

DS
12 tháng 2 2018 lúc 14:03

Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu?

Vì nếu không sẽ có nhiều trấu trong thức ăn, khiến vật nuôi khó ăn hơn.

Tại sao phải ủ ấm men rượu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát?

Vì vi sinh vật hoạt động trong môi trường không cần oxi ( yếm khí )

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
CC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
BT
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
CT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết