Bài 23. Đối lưu - Bức xạ nhiệt

LM

Đun nồi nước bằng bếp. Tại sao khi nồi không có nắp vung nồi lại lâu sôi?

H24
30 tháng 3 2019 lúc 17:02

Mình nghĩ là nước dẫn nhiệt kém nên khi đun nước cần một lượng nhiệt để sôi mà lại không đậy nắp thì lượng nhiệt tỏa ra nhiều mới có thể sôi còn khi đậy nắp thì lượng nhiệt tỏa ra ít nhanh sôi hơn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
HY
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
MH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết