Nấu ăn trong gia đình

NT

Câu 1:Hãy nêu các điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn. Câu 2:Kể tên các chất dinh dưỡng chính có trong các thực phẩm sau:bột mỳ;cà rốt,khoai tây,thịt gà,đậu phụ

NT
14 tháng 3 2018 lúc 9:35

Nhanh giùm mình với

Bình luận (0)
NT
16 tháng 4 2018 lúc 18:41

Câu 1:Hãy nêu các điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn.

- Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi

- Khi nấu tránh khuấy nhiều

- Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

- Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm

- Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất vitamin B1

Câu 2:Kể tên các chất dinh dưỡng chính có trong các thực phẩm sau:bột mỳ;cà rốt,khoai tây,thịt gà,đậu phụ

- Chất đạm: thịt gà

- Chất đường bột: bột mì, khoai tây

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
LY
Xem chi tiết
JC
Xem chi tiết
CL
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
LD
Xem chi tiết
LB
Xem chi tiết
CH
Xem chi tiết
JJ
Xem chi tiết
LH
Xem chi tiết