Chương V. Tiêu hóa

NT

Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?

TL
9 tháng 2 2020 lúc 20:18
Căn cứ vào đặc điểm cấu tạo hóa học : Các chất hữu cơ : gluxit, lipit; prôtêin ; vitamin, axit nuclêic. Các chất vô cơ : muối khoáng, nước. Căn cứ vào đặc điểm biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : gluxit, lipit, prôtêin axit nuclêic. Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : vitamin, muối khoáng, nước
Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
HS
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
QN
Xem chi tiết
NG
Xem chi tiết
PG
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết