Sinh học 8

BP

(4) Làm thế nào để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm?

ND
16 tháng 1 2017 lúc 22:24

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (1)
BT
16 tháng 1 2017 lúc 23:07

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)
PT
17 tháng 1 2017 lúc 19:37

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)
KD
20 tháng 1 2017 lúc 21:23

Cho mình hỏi tại sao lại vận chuyển và hấp thụ các chất dinh dưỡng bằng hai con đường vậy ? Cho mình cảm ơn( bài 29 sinh học 8) ?

Bình luận (0)
TQ
23 tháng 1 2017 lúc 17:51

+ chọn những thực phẩm tươi, sạch

+ rửa thực phẩm dưới vòi nước sạch

+ nấu chín thức ăn

+ bảo quản thực phẩm đúng cách

Bình luận (0)
TQ
23 tháng 1 2017 lúc 17:52

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)