Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

TB
29 tháng 5 2021 lúc 10:36

Tham khảo :

- Làm chín thực phẩm trong nước sôi gọi là : luộc, kho, nấu

- Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của ngọn lửa gọi là : nướng

- Làm chín thực phẩm bằng hơi nước sôi gọi là : hấp

- Làm chín thực phẩm trong chất béo đang sôi gọi là: rán, rang, xào

Bình luận (1)
OY
29 tháng 5 2021 lúc 10:40

 Làm chín thực phẩm trong nước sôi gọi là : luộc, kho, nấu

 Làm chín thực phẩm bằng hơi nước sôi gọi là : hấp

 Làm chín thực phẩm trong chất béo đang sôi gọi là: rán, rang, xào

 Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của ngọn lửa gọi là : nướng

- Làm chín thực phẩm trong chất béo đang sôi gọi là: rán, rang, xào

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VQ
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
BD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
GM
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
JK
Xem chi tiết