Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Tham khảo :

- Làm sạch thực phẩm : loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp để thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng...

- Pha chế thực phẩm : cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn .

- Tẩm ướp thực phẩm : sử dụng các loại gia vị, hương liệu... ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích (nếu cần). 

Bình luận (0)
PT
29 tháng 5 2021 lúc 9:42

- Làm sạch thực phẩm: Loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp giúp thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng,...

- Pha chế thực phẩm: Cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn

- Tẩm ướp thực phẩm: Sử dụng các loại gia vị, hương liệu,... để ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VQ
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
BD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
GM
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
MM
Xem chi tiết
TL
Xem chi tiết
JK
Xem chi tiết