1) Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?
2) Phương pháp chế biến thức ăn bằng cách lên men rượu thường áp dụng cho loại thức ăn nào?
3) Gluxit khi qua đường tiêu hóa được biến đổi thành?
4) Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp chế biến hóa học?
5) Các loại thức ăn nào thường được dự trữ bằng ủ chua hoặc ủ xanh?
6) Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh, đó là ……………………
7) Thức ăn giàu gluxit là thức ăn có hàm lượng gluxit ………………..
8)...
Đọc tiếp
1) Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?
2) Phương pháp chế biến thức ăn bằng cách lên men rượu thường áp dụng cho loại thức ăn nào?
3) Gluxit khi qua đường tiêu hóa được biến đổi thành?
4) Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp chế biến hóa học?
5) Các loại thức ăn nào thường được dự trữ bằng ủ chua hoặc ủ xanh?
6) Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh, đó là ……………………
7) Thức ăn giàu gluxit là thức ăn có hàm lượng gluxit ………………..
8) Việc làm nào sau đây được cho là bảo vệ rừng?
9) Những biến đổi nào sau đây của cơ thể vật nuôi là sự phát dục?
10) Chúng ta không nên xây dựng chuồng nuôi theo hướng Đông hay Đông Bắc?
11) Để giảm độ phèn (phèn chua) của đất thì ta nên bón loại phân bón nào?
12) Có mấy loại khai thác rừng ?
Trả lời đúng giúp mik nha! Cảm ơn nhìu
Đang gấp lắm