Bài 37: Thức ăn vật nuôi

VQ
yêu cầu kĩ thuật món trộn dầu giấm món trộn hỗn hợp món muối chua
trạng thái thực vật
mùi vị
màu sắc

KT
12 tháng 4 2017 lúc 14:21
yêu cầu kĩ thuật món trộn dầu giầm món trộn hỗn hợp món muối chua
trạng thái thức phẩm rau, củ, quả tươi, trơn láng và không bị nát giòn và ráo nước thực phẩm giòn
mùi vị vị vừa ăn: chua dịu, hơi mặn, ngọt, béo, mùi thơm gia vị không còn mùi hăng ban đầu vừa ăn, đủ vị, chua,cay mặn, ngọt mùi thơm đặc biệt của thực phẩm lên men, vị chua dịu, vừa ăn
màu sắc hấp dẫn, đẹp, sáng tạo màu sắc của thực vật trông đẹp mắt, hấp dẫn màu sắc hấp dẫn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
VQ
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
BN
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
HV
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết