Bài 18. Trai sông

HN

Vì sao ko dùng thịt trai làm thực phẩm ở những vùng nước bị ô nhiễm?

MD
27 tháng 12 2019 lúc 15:29

Trai dinh dưỡng thụ động bằng cách hút và lọc các chất hữu cơ có trong nước , trong đó có các chất có hại .Ở những vùng nước bị ô nhiễm , trai lọc được nhiều chất hữu cơ có hại , nếu sử dụng làm thực phẩm rất dễ ngộ độc ,ảnh hưởng tới sức khỏe con người . Do đó , người ta không dùng thịt trai ở các vùng bị ô nhiễm làm thực phẩm .

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
MP
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
HM
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
AD
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết