Bài 26. Sự bay hơi và ngưng tụ

TT

Vì sao khi muốn tô cháo mau nguội ,tại sao ta phải dùng quạt hoặc thổi trên mặt cháo

DD
26 tháng 4 2018 lúc 21:55

vì gió có thể làm tăng sự bay hơi giúp cháo nhanh nguội

Bình luận (0)
VT
26 tháng 4 2018 lúc 21:57

Ta dùng tay quạt hoặc thổi trên mặt cháo để tạo ra gió vì tốc độ bay hơi càng lớn khi gió càng mạnh.

Bình luận (0)
TV
27 tháng 4 2018 lúc 12:35

vì sự bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ, gió, diện tích mặt thoáng nên để cho tô cháo mau nguội người ta dùng quoạt hoặt thổi trên mặt cháo

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NA
Xem chi tiết
PB
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
SM
Xem chi tiết
KN
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết