Bài 24. Sự nóng chảy và đông đặc

CY

Tại sao một nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ

H24
9 tháng 4 2017 lúc 12:02

Vì lớp mỡ đã cản trở sự bay hơi của nước.

Chúc bannj học tốt!ok

Bình luận (0)
NT
9 tháng 4 2017 lúc 12:06

Lớp mỡ nhẹ hơn sẽ nằm trên nước canh,mà mỡ lại bay hơi rất ít nên sẽ ngăn cản sự bay hơi của nước canh làm cho nó lâu nguội hơn so với một nồi canh không có mỡ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
KT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết