Đề kiểm tra học kì I - Đề 1

HT
Tại sao khi hầm thịt bò người ta thường bỏ 1 vài lát thơm vào
MH
29 tháng 12 2020 lúc 15:25

Khi hầm thịt bò người ta thường bỏ 1 vài lát thơm (dứa) vào vì: Dứa có chứa bromelin, là enzim có tác dụng thủy phân prôtêin thành các axit amin có tác dụng tốt trong tiêu hóa. Chúng có tác dụng giống pepsin của dạ dày hoăc trypsin của dịch tụy. Vì vậy khi hầm thịt bò với dứa sẽ giúp cho thịt được mềm hơn 

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
LD
Xem chi tiết
LH
Xem chi tiết
NS
Xem chi tiết
NK
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết