thực hành chế biến món ăn như thế nào theo đúg quy định và đúng yêu cầu kĩ thuật c
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
trong chế biến món ăn cần thực hiện những yêu cầu j để bảo vệ môi trường
1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .
2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng
3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán
AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI
mấy anh chị ôi mấy anh chị chỉ em nấu món gỏi cá nha các phương pháp làm ý
Nêu quy định chế biến và yêu cầu kĩ thuật trong chế biến món ăn?
Món rán đảm bảo mấy yêu cầu?
A.2
B.4
C.5
D.3
Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:
A. Nồi, chảo ,bát, đũa
B. Bếp gas, bếp từ
C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu
D. Dao, kéo, thớt
Gia đình em thường làm những món trộn hỗn hợp nào? Làm từ những loại nguyên liệu nào? Quy trình làm món trộn đó ntn?