Bài 37: Thức ăn vật nuôi

SG

Quy trình, chỉ tiêu đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh và thức ăn ủ men rượu?

H24
17 tháng 4 2022 lúc 19:38

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc   
Mùi   
Độ pH   

- Bảng kết quả đánh giá chất lượng thức ăn ủ men rượu

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ   
Độ ẩm   
Màu sắc   
Mùi   
Bình luận (0)
H24
17 tháng 4 2022 lúc 19:39
Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Màu sắc x 
Mùi x 
Độ pH x 

       + Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

 

Chỉ tiêu đánh giáTiêu chuẩn đánh giá
 TốtTrung bìnhXấu
Nhiệt dộ  x
Độ ẩm  x
Màu sắc  x
Mùi  x
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
AN
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KK
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
PT
Xem chi tiết