Quyển 4: Nấu ăn

LH

những nguyên nhân gây ra tai nạn trong nghề nấu ăn là gì

H24
19 tháng 12 2019 lúc 17:33

-Dùng dao, các dụng cụ sắc, nhọn để cắt, gọt, xiên…hoặc đặt không đúng vị trí thích hợp.

-Sử dụng xoong, nồi, chảo có tay cầm không siết chặt hoặc đặt ở vị trí không thích hợp.

- Sử dụng bếp điện, bếp gas, lò điện, lò gas, nồi điện, ấm điện…không đúng yêu cầu

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
CM
Xem chi tiết
QH
Xem chi tiết
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
DN
Xem chi tiết
LH
Xem chi tiết
DM
Xem chi tiết
TB
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết