Chương II- Nhiệt học

KN

Người ta thường dùng nồi chảy bằng nhôm có nắp đậy để nấu thức ăn hàng ngày, nắp Ko tiếp xúc với ngọn lửa những sau 1 thời gian sẽ nóng lên. Em hãy cho biết:

A nắp đậy nồi, chảo nóng lên là nhờ hình thức truyền nhiệt nào?

B để ko bị phỏng khi cầm. Bên trên một số nắp đậy nồi, chảo người ta làm các núm = nhựa hãy gỗ thay hôm. Em hãy giai thích vì sao?

C khi này nhiệt nặng của nồi, chảo đã thay đổi như thế nào. Phần nhiệt nặng mà nồi, chảo nhận đc từ bếp gọi là j?


Các câu hỏi tương tự
NK
Xem chi tiết
HB
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
DC
Xem chi tiết
BN
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết