Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

LP

Nêu ưu, nhược điểm của hai phương pháp ủ xanh và làm khô thức ăn để dự trữ cho vật nuôi

HT
7 tháng 3 2019 lúc 20:43

*Phương pháp phơi khô:

-Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.

-Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại.

xin lỗi mk ko bt phương pháp còn lạibucminhgianroi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NN
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
PG
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
JN
Xem chi tiết
QD
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết