Nhằm hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm, đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Nhằm hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm, đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Trình bày mục đích, phương pháp bảo quản và chế biến tôm, cá.
Quan sát hình 87 SGK và cho biết sản phẩm được chế biến thủ công và chế biến công
Bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản có điểm gì giống và khác nhau ?
nêu các cánh bảo quản và việc chế biến thủy sản ở địa phương
Trình bày cách bảo quản , chế biến thủy sản có sử dụng muối
MÌNH CẦN GẤP
câu hỏi 3 :sgk/151
ở địa phương em thường áp dụng phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản nào ? vì sao ?
Bạn nào giỏi trả lời hộ nha cảm ơn trước =))
mục đích của thu hoạch thủy sản
Lào Cai nuôi những loại thủy sản nào
Nêu các phương pháp bảo quản thủy sản. Cho ví dụ