Phần 3: Sinh học vi sinh vật

OT

Khi ứng dụng lên men lactic trong việc muối rau quả, 1 số học sinh có nhận xét:

Vi khuẩn lactic đã phá vỡ tế bào làm cho rau quả tóp lạiCác lọa rau quả đều có thể muối dưa đượcKhi muối rau quả cho 1 lượng muối từ 4 đến 6% khối lượng khô của rau chỉ để diệt vi khuẩn lên men thốiMuối dưa càng để lâu càng ngon

Theo em, từng nhận xét trên đúng hay sai? Giải thích.


Các câu hỏi tương tự
ON
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
OT
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
TS
Xem chi tiết
KR
Xem chi tiết
BM
Xem chi tiết
BH
Xem chi tiết