Bài 13. Cấu tạo ngoài của thân

H24

Kể tên Đặc điểm cua quả khô

NM
26 tháng 1 2017 lúc 19:43

* Quả khô: Khi chín vỏ: khô, cứng, mỏng.

* Có thể chia quả khô thành 2 loại:

- Quả khô nẻ: Khi chín, vỏ quả tự tách ra được. Ví dụ: Quả bông, quả đậu Hà lan, quả điệp, quả nổ…

- Quả khô không nẻ: Khi chín, vỏ quả không tự tách ra được. Ví dụ: Quả me, quả thìa là, quả chò, quả lạc…

Bình luận (0)
NS
26 tháng 1 2017 lúc 19:42

Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có 2 loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ.

Bình luận (0)
BT
27 tháng 1 2017 lúc 10:31

quả khô : khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng

Bình luận (0)
AA
28 tháng 1 2017 lúc 14:42

- Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng.

​- Có hai loại quả khô là quả khô nẻ và quả khô không nẻ

VD : quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
LM
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
YT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết