CÂU :14. B
CÂU:19. C
CÂU:20. A
CÂU:21. A
22. D
23. B
CÂU :14. B
CÂU:19. C
CÂU:20. A
CÂU:21. A
22. D
23. B
Giúp mình giải 28 , 31 32
nêu đặc điểm cấu tạo của vsv
giúp dùm mình cần gấp chiều nay lúc 2h
Câu 1. Cho các ví dụ về môi trường tự nhiên có vi sinh vật phát triển.
Câu 2. Nêu những tiêu chí cơ bản để phân thành các kiểu dinh dưỡng của vi sinh vật.
Câu 3.
Khi có ánh sáng và giàu khí CO2, một loại sinh vật có thể phát triển trên môi trường với thành phần được tính theo đơn vị g/l như sau:
(NH4)3P04 - 1,5; KH2P04 - 1,0; MgS04 - 0,2; CaCl2 - 0,1; NaCl - 5,0
a) Môi trường trên là loại môi trường gì?
b) Vi sinh vật phát triển trên môi trường này có kiểu dinh dưỡng gì?
c) Nguồn cacbon, nguồn năng lượng và nguồn nitơ của vi sinh vật này là gì?
Bạn nào thông minh giải giúp tớ
Giúp mik giải câu 2, 8, 10
Câu 1: Cho ví dụ về môi trường tự nhiên có vi sinh vật phát triển.
Câu 2: Nêu những tiêu chí cơ bản để phân thành các kiểu dinh dưỡng của vi sinh vật.
Trình bày quy trình và giải thích được cơ sở khoa học của các ứng dụng lên men etylic và lên men lactic
Câu 3: Khi có ánh sáng và giàu CO2 một loại vi sinh vật có thể phát triển trên môi trường với thành phần được tính theo đơn vị g/l như sau:
(NH4)3PO4 – 1.5; KH2PO4 – 1,0; MgSO4 – 0.2; CaCl2 – 0.1; NaCl 5,0
a. Môi trường trên là loại môi trường gì?
b.Vi sinh vật phát triển trên môi trường này có kiểu dinh dưỡng gì?
c. Nguồn cacbon, nguồn năng lượng và nguồn nito của vi sinh vật này là gì?
một cốc rượu nhập 5-6 % etanol hoặc một cốc bia sau đó cho thêm 1 Ít chuối vào đáy cốc đậy bằng vải màn để ở nơi ẩm sau vài ngày sẽ có một lớp màng trắng phủ lên trên bề mặt môi trường hãy giải thích tại sao có hiện tượng này nếu để cốc đó quá lâu vì nó sẽ như thế nào