Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 26 tại đây: https://forms.gle/dK3zGK3LHFrgvTkJ6

Bài 25. Hô hấp tế bào

ML

Em hãy cho biết cơ sở khoa học của việc bảo quản lương thực, thực phẩm ở nóng độ carbon dioxide cao và nóng độ oxygen thấp.

GD

Nếu để thực phẩm ở môi trường có nồng độ carbon dioxide cao và nồng độ oxygen thấp thì sẽ ức chế quá trình hô hấp tế bào của thực phẩm, giúp con người bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết
ML
Xem chi tiết