Nấu ăn trong gia đình

NN

để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố ta cần chú ý những gì chuẩn bị chế biến và trong khi chế biến

TM
12 tháng 4 2017 lúc 19:15

Đẻ thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước, cần chú ý:

-Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

-Không để thực phẩm khô héo

-Không đun nấu thực phẩm lâu

-Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

-Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

Bình luận (3)
HN
27 tháng 4 2017 lúc 7:25

để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố cần chú ý:

Không ngâm thực phẩm lâu trong nước

Không để thực phẩm khô héo

Không đun nấu thực phẩm lâu

Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh

Phải biết áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

Bình luận (2)

Các câu hỏi tương tự
LY
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
LB
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
UM
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết