Bài 28. Sự sôi

VM

để nấu mì ống bản Án đã đặt lên bếp một nồi nước pha muối và đậy vung lại.Sau khoảng 10 phút Ăn mở vung ra .Nước sôi trong nội và bên dưới vùng có những giọt nước.

Em hãy giải thích như thế nào về sự hình thành của các giọt nước này?

Các giọt nước này là nguyên chất hay nước muối?

Hãy nghiên cứu xem lợi ích khi đậy vung lại?

SB
18 tháng 3 2017 lúc 15:17

?

Bình luận (0)
HT
26 tháng 3 2017 lúc 20:41

botay.com.vnoho

Bình luận (0)
KK
13 tháng 4 2017 lúc 9:58

3 = = 0

Bình luận (0)
H24
27 tháng 2 2018 lúc 21:10

Hỏi đáp Vật lý

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DN
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
DC
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
LT
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
TP
Xem chi tiết
TC
Xem chi tiết