Bài 28. Sự sôi

NM

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, con người đã ứng dụng sự sôi trong cuộc sống như thế nào? Cho ví dụ?

TT
8 tháng 5 2017 lúc 19:59

@Nguyễn Thị Thanh Mai

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là ta phải ăn chín uống sôi của nước ở 100 độ C làm chín thức ăn aftieeu diệt được đa số vi trùng có hại cho cơ thể người:
Ví dụ cụ thể:
Uống nước sôi là phải đun nước sôi mới uống
Nấu canh, nấu cơm, luộc rau: đề phải đun sôi làm chín thức ăn đảm bảo sức khỏe cho con người

Bình luận (0)
PP
8 tháng 5 2017 lúc 19:56

để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phảm con người phải ăn chín uống sôi ở 100 độ C làm chín thực phẩm tiêu diệt vi khuẩn

VD)đun sôi nc trc khi nấu

nấu chín thực phẩm trc khi ăn

k nha

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
DH
Xem chi tiết
LU
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
FO
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
PD
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết