Bài 34. Phát tán của quả và hạt

PT

đặc điểm của hạt đậu tương

 

H24
14 tháng 12 2021 lúc 16:27

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.

Bình luận (1)
KL
14 tháng 12 2021 lúc 16:28

Tham khao

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.

Bình luận (0)
H24
14 tháng 12 2021 lúc 16:28

TK

Trong hạt đậu tương có các thành phần hoá học sau Protein (40%), lipid (12-25%), glucid (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose. Trong đậu tương có đủ các amino acid cơ bản isoleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
BB
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
DD
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
LA
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
DT
Xem chi tiết
EV
Xem chi tiết