Bài 25. Tiêu hóa ở khoang miệng

SK

Câu 1: Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là gì?

PL
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
LA
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
NL
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
QD
8 tháng 4 2017 lúc 21:58

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
H24
8 tháng 4 2017 lúc 21:59

Thực chất sự biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng à sự cắt nhỏ. nghiền cho mềm nhuyễn và đảo trộn cho thức ăn thấm đẫm nước bọt.

Bình luận (0)
OT
20 tháng 11 2017 lúc 15:54

Thực chất biến đổi lí học của thức ăn trong khoang miệng là: Nhờ hoạt động phối hợp của răng, lưỡi, các cơ môi và má cùng các tuyến nước bọt làm cho thức ăn đưa vào khoang miệng trở thành viên thức ăn mềm, nhuyễn, thấm đẫm nước bọt và dễ nuốt.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
AT
Xem chi tiết
PH
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
NC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết