(2) khẩu phần ăn là gì ? để xây dựng khẩu phần ăn hợp lí cần dựa trên những nguyên tắc nào?
(3) thế nào là thực phẩm sạch và an toàn
(4) làm thế nào để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm
(2) khẩu phần ăn là gì ? để xây dựng khẩu phần ăn hợp lí cần dựa trên những nguyên tắc nào?
(3) thế nào là thực phẩm sạch và an toàn
(4) làm thế nào để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Nêu những tác hại do vi khuẩn gây ra cho hệ tiêu hóa và các biện pháp bảo vệ hệ tiêu hóa tránh tác hại đó
Giúp mik với mik cảm ơn mn nhìu
chúng ta nên làm gì để bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi các tác nhân có hại và đảm bảo hệ tiêu hóa có hiệu quả
các tác nhân gây hại cho gan và biện pháp phòng tránh
Thế nào là ăn uống đúng cách , tại sao ăn uống đúng cách lại giúp cho sự tiêu hóa đạt hiệu quả
nêu tác nhân gây hại cho hệ tiêu hóa và biện pháp bảo vệ hệ tiêu hóa
để có hệ tim mạch khỏe mạnh cần thực hiện những biện pháp và phòng tránh nào
Câu 1: Thử nhớ lại trong quá trình sống của em từ nhỏ đã bị ảnh hưởng bởi những tác nhân có hại nào và mức độ tác hại tới đâu đối với hệ tiêu hóa, rồi liệt kê vào bảng 30.2
Bảng 30.2 Các tác nhân gây hại cho hệ tiêu hóa của bản thân em
Năm |
Tác nhân gây hại |
Mức độ ảnh hưởng |
|
|
|