C1:Thế nào là bệnh truyền nghiễm. Cho VD.
C2:Vai trò của truồng nuôi? Thế nào là truồng nuôi hợp vệ sinh.
C3:Em hãy nêu biện pháp chăm són vật nuôi cái sinh sản.
C4: Trồng cây xanh và trồng rừng ở vùng thành phố và khu công nghiệp nhằm mục đích gì?.
C5:Phương pháp chế biến thức ăn bằng hình thức lên men thường áp dụng với loài thức ăn nào?.
C6:Gluxit khi đi qua đường tiêu hóa sẽ biến đổi thành gì?.
C7:Phương pháp chế biến thức ăn nào thuộc phương pháp hoán học.
C8:Các loại thức ăn nào thường được dự trữ ủ chua, ủ xanh.
C9:Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh là gì?.