Chương III. Tuần hoàn

NT

1.Trình bày điều kiện hoạt động của enzim Amilaza.

2. Với khẩu phần ăn đầu đủ các chất, sau tiêu hoá ở dạ dày thì còn những loại chát nào trong thức ăn cần được tiêu hoá tiếp?

DB
12 tháng 12 2017 lúc 15:03

1. Điều kiện hoạt động của enzim amilaza trong khoang miệng là: độ pH = 7,2 và to = 37oC.

2. Với khẩu phần ăn đầu đủ các chất, sau tiêu hoá ở dạ dày, không còn chất nào trong thức ăn cần được tiêu hoá.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
LH
Xem chi tiết
DK
Xem chi tiết
MH
Xem chi tiết
QG
Xem chi tiết
NB
Xem chi tiết
PO
Xem chi tiết