Thu, chi trong gia đình

LH

1/Mục đích của việc phân nhóm thức ăn là gì?

2/Thức ăn được phân làm mấy nhóm? kể tên?

3/Theo em muoons tổ chức một bữa ăn chou đáo cần pải làm gì>

4/Em hãy xây dựng thực đơn cho 1 bữa ăn những ngày của gia đình em. Trong thực đớn có những chất dinh dưỡng nào?

5/Để thực phẫm ko bị mất các loại sinh tố nhất là sinh tố dễ tan trong nước cần phải làm j?

6/Những sinh tố dễ tan trong nước cần chú ý điều gì?

7/ Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?

8/Thế nào là nhiễm độc thực phẩm?

Mong các câu trả lời của mấy bác ^^ em cần thêm một chút í kiếm cho chắc chắn nên ms hs aj^^ mơn trước ACE nhăn.


Các câu hỏi tương tự
NB
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
NP
Xem chi tiết
NV
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết