Ôn tập chương II - Trang trí nhà ở

DG

1: Em phải làm gì khi phát hiện :

a, 1 con ruồi trong bát canh

b, 1 số con một trong túi bột

2: Em hãy cho biết chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến . Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì

3: Tại sao phải làm chim thực phẩm . Em hãy kể tên 1 số thực phẩm thường được sử dụng hàng ngày giữa mon sao và món rán , món nấu và món luộc khác nhau ntn ?

4: Muốn tổ chức tốt bữa ăn cần phải lm gì ? Em hãy nêu quy trình tổ chức bữa ăn cho gia đình em vào tối thứ 7

H24
11 tháng 4 2018 lúc 15:37

1.a, đổ luôn bát canh

b, lấy con ruồi ra và phơi lại bột

2.

sinh tố C hao tổn nhiều nhất

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
BC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết
LG
Xem chi tiết
BC
Xem chi tiết
TA
Xem chi tiết
IM
Xem chi tiết