Bài 4: Sử dụng và bảo quản trang phục

TC

Vai trò ý nghĩa của bảo quản chính thực phẩm

TP
16 tháng 11 2021 lúc 7:57

Tham khảo

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thức ăn nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,...

Bình luận (0)
H24
16 tháng 11 2021 lúc 7:58

Tham Khảo
Nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn.
Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,...

Bình luận (0)
9D
16 tháng 11 2021 lúc 7:59

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thức ăn nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,..

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
LA
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
HM
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
HT
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
MY
Xem chi tiết