Bài 51. Saccazorơ

PA

Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong

a.củ cải trắng

b.hoa thốt nốt

c.thân cây mía

d.củ cải đường

 

MN
8 tháng 5 2021 lúc 11:58

Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong

a.củ cải trắng

b.hoa thốt nốt

c.thân cây mía

d.củ cải đường

Bình luận (0)
KV
8 tháng 5 2021 lúc 11:59

A

Bình luận (0)
H24
8 tháng 5 2021 lúc 11:59

Đáp án A

Bình luận (0)
KN
8 tháng 5 2021 lúc 18:41

A nha

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TP
Xem chi tiết
BN
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết
GC
Xem chi tiết
KC
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TG
Xem chi tiết