Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành Thân mềm

H24

Ở các chợ địa phương em có các loài thân mềm nào được bán làm thực phẩm ? Loài nào có giá trị xuất khẩu ?

p/s: trả lời đầy đủ

ND
25 tháng 11 2020 lúc 20:34

Một số loài thân mềm được bán làm thực phẩm ở địa phương em : Trai, sò, hến, ngao, ốc xà cừ, bào ngư,...

Loài có giá trị xuất khẩu: trai, bào ngư

Bình luận (0)
DH
25 tháng 11 2020 lúc 20:53
Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ... Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
Bình luận (0)
ND
25 tháng 11 2020 lúc 23:16

đào đức hưng đúng rồi, anh có chút nhầm lẫn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
PL
Xem chi tiết
3T
Xem chi tiết
SK
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
VT
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
HK
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
DV
Xem chi tiết