Ôn tập cuối năm

NT

Nêu mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn? Ở địa phương em thường áp dụng phương pháp nào để dự trữ thức ăn?

AM
18 tháng 4 2022 lúc 21:20

Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn:

- Chế biến thức ăn làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, dễ tiêu hóa, giảm độ thô cứng, khử bỏ chất độc hại.

- Dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TN
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
HL
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KC
Xem chi tiết
NN
Xem chi tiết
DC
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết