Đặc điểm của mốc trắng:
-cấu tạo dạng sợi phân nhánh bên trong có chất tế bào và nhiều nhân
-sợi móc trong suốt, không có chất diệp lục
-dinh dưỡng: bằng hình thực hoại sinh
-các sợi mốc bám vào thức ăn, hút lấy nước và chất hữu cơ để sống
-sinh sản vô tính bằng bào tử
Mốc trắng có cấu tạo dạng sợi phân nhánh rất nhiều, bên trong có chất tế bào và nhiều nhân, nhưng không có vách ngăn giữa các tế bào. Sợi mốc trong suốt, không màu, không có chất diệp lục và cũng không có chất màu nào khác.
Đặc điểm của mốc trắng:
-Màu sắc: trong suốt, không màu.
-Hình dạng: dạng sợi phân nhánh.
-Cấu tạo: co nhân, không có vách ngăn giữa các tế bào.
-Không có chất diệp lục.