Bài 3: Thực hành: Lựa chọn trang phục

NT

nêu các biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến

H24
21 tháng 4 2017 lúc 18:38

*) Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi.

*)Cần quan tâm bảo quản thực phẩm chu đáo để góp phần làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm:

-Không để ruồi nhặng bâu vào.

-Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.

Bình luận (1)
H24
3 tháng 9 2017 lúc 19:44

......

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
CQ
Xem chi tiết
LN
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
KT
Xem chi tiết
PV
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết